T6, 06 / 2016 6:44 Chiều | ngongan

Đôi khi những sản phẩm được chết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên lại là giải pháp giúp tóc bạn nhanh dài mà nhiều chị em không ngờ tới đấy nhé. Những sản phẩm tự nhiên kích thích mọc tóc nhanh dài hơn vừa đảm bảo giúp tóc bạn mọc nhanh, nhanh dài lại cực kỳ chắc khỏe.

Dưới đây là một số nguyên liệu thiên nhiên làm tóc nhanh dài mà chị em nên tìm hiểu.

  1. Dầu dừa giúp tóc mọc nhanh dài hơn

Không thể phủ nhận rằng dầu dừa là một trong những dưỡng chất giúp tóc mọc nhanh dài và chắc khỏe hơn rất nhiều. Để mái tóc dài nhanh chóng bạn chỉ cần sử dụng một lượng dầu dừa cực nhỏ trên da đầu của bạn, sau đó mới lấy ngón tay để nhẹ nhàng xoa bóp và massage trên da đầu chừng 10 phút là được.

 

Những sản phẩm tự nhiên kích thích mọc tóc nhanh dài hơn

Sau khi massage da đầu xong bạn đừng quên dùng nước ấm để gội lại đầu cho thật sạch, cách làm này vừa giúp cho mái tóc bạn nhanh dài lại tạo độ bóng và chắc khỏe không ngờ cho mái tóc. Để có hiệu quả tốt nhất thì biện pháp này tốt nhất bnaj nên làm khoảng 3 lần một tuần sẽ có tác dụng rõ rệt đấy nhé.

  1. Dầu hạt nho giúp tóc nhanh dài

Có rất ít người biết rằng dầu hạt nho cũng là một trong những dưỡng chất giúp tóc nhanh dài hơn nhiều. Để mua dầu hạt nho bạn có thể tìm kiếm tại những cửa hàng mỹ phẩm có bán tính dầu là được.

Sử dụng tinh dầu hạt nho sẽ giúp cải thiện da đầu bị tổn thương, không làm ảnh hưởng về tóc và da đầu.

 

Những sản phẩm tự nhiên kích thích mọc tóc nhanh dài hơn

Để chăm sóc tóc bằng tinh dầu hạt nho bạn chỉ cần lấy vài giọt tinh dầu hạt nho nhỏ vào tay, nhẹ nhàng xoa bóp lên da đầu và massage chừng 10 phút là được, cách làm này sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng cho chân tóc và giúp chân tóc chắc khỏe, nhanh dài, kích thích mọc tóc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên khi dùng phương pháp này, sau khi massage xong bạn không nên gội đầu lại vì tinh dầu này thường thấm vào chân tóc, sẽ không tạo sự bóng nhờn cho mái tóc của bạn đâu nhé.

  1. Kích thích mọc tóc bằng hành tây

Hành tây cũng là một trong những dưỡng chất kích thích mọc tóc hiệu quả, những củ hành tây băm nhỏ khi được trộn chung với dầu gội giúp tăng cường cho chân tóc chắc khỏe hơn, phục hồi phần chân tóc bị hư hỏng của bạn.

 

Những sản phẩm tự nhiên kích thích mọc tóc nhanh dài hơn

Dùng hành tây để kích thích mọc tóc sau một khoảng thời gian kiên trì đảm bảo bạn sẽ thấy mái tóc nhanh dài hơn rõ rệt và bóng mượt, chắc khỏe hơn rất nhiều đấy nhé.

  1. Kích thích mọc tóc bằng dầu ô liu và thầu dầu

Thầu dầu và dầu ô liu cũng là dưỡng chất kích thích mọc tóc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đa phần những loại dưỡng chất tự nhiên này giúp thúc đẩy cho mái tóc bạn phát triển khỏe mạnh hơn.

Để dưỡng tóc bằng dầu ô liu và dầu thầu dầu trước tiên bạn càn lấy 3 muống canh thầu dầu, trộn thêm với vài giọt dầu ô liu thành một hỗn hợp.

Kế tiếp bạn chỉ cần làm hỗn hợp này nóng lên sau đó nhẹ nhàng xoa bóp và massage lên phần chân tóc là được, massage liên tục khoảng 10 tới 15 phút sau đó thư giãn là ổn nhé.

 

Những sản phẩm tự nhiên kích thích mọc tóc nhanh dài hơn

Cách làm này sẽ giúp bạn sở hữu được mái tóc khỏe mạnh, nhanh dài trong thời gian cực ngắn. Phương pháp này bạn nên làm  khoảng 3 lần một tuần, kiên trì khoảng 1 tháng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được dấu hiệu khác biệt hoàn toàn của mái tóc.

Đôi khi chỉ những phương pháp đơn giản, tự nhiên, nguyên liệu rẻ tiền và dễ kiếm có thể giúp bạn chăm sóc được một mái tóc khỏe mạnh, chắc đẹp và bóng mượt mà không cần tốn tiền tới các salon tóc đâu nhé

Bài viết cùng chuyên mục