T7, 12 / 2015 8:18 Chiều | ngongan

Đối với nhiều người có lối sống lười vận động hoặc với những phụ nữ quanh năm suốt tháng làm việc trong văn phòng thì một chế độ ăn uống đều đặn không giảm béo chính là một phương thuốc hữu hiệu nhất cải thiện thân hình và sắc đẹp của các chị em, đặc biệt là việc chú ý tỷ mỉ tới làn da, mái tóc cũng khiến cho nhiều chị em quan tâm chú ý(ads: cao đẳng dược hà nội). Dưới đây chính là một số thực phẩm rất có tác dụng giúp cho chị em vừa có thể giảm béo vừa có thể tu bổ được nhan sắc và có được mái tóc cũng như làn da xinh đẹp

1. Trứng

Trứng cũng là một trong những thực phẩm có tác dụng rất lớn cho mái tóc của bạn, đặc biệt ở trong trứng có rất nhiều keratin và protein. Ngoài ra ở trong trứng cũng có vitamin B12 cùng với protein, lưu huỳnh cùng sắt, kẽm và selen, trứng còn là một thực phẩm duy trì cho hệ thần kinh của bạn thêm khỏe mạnh giúp ngăn ngừa tóc rụng cũng như tăng cường sự vẩn chuyển oxy đến các nang tóc(ads: cao đẳng y tế hà nội ). Chính vì vậy nên để có được mái tóc đen bóng óng mượt tại nhà thì các chị em nên ăn trứng nhiều hơn để có được mái tóc khỏe đẹp.

Những thực phẩm giúp bạn làm đẹp tóc cực hiệu quả

2. Cá hồi

Một trong những nguyên nhân làm tăng trưởng tóc chính là cần có axit béo, đây chính là loại axit khiến cho tóc tăng trưởng lên nhanh và đen bóng, mượt mà. mà loại chất này trong cơ thể của chúng ta lại không thể thực hiện được(ads: cao đẳng dược phú thọ) . đây cũng là một loại axit có khá nhiều trong cá hồi, đặc biệt là axit béo omega – 3 cùng với các vitamin B12 , sắt và vitamin D, tất cả những dưỡng chất có trong cá hồi này đều có tác dụng lớn trong việc nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp cho bạn có cảm giác mái tóc mềm mượn, đen bóng và hạn chế gãy rụng.

3. Cà rốt

Là một trong những thực phẩm có rất nhiều vitamin A, cà rốt là một loại thực phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa tóc rụng và duy trì sự ổn định của mái tóc, giúp cho mái tóc của bạn thêm khỏe mạnh. Ngoài ra việc sử dụng nhiều carot cũng giúp cho mái tóc bạn óng ả tự nhiên và sáng bóng.

Bài viết cùng chuyên mục