CN, 07 / 2016 8:49 Chiều | trinhtram

Pokemon Go là một trò chơi mới được phát hành trên điện thoại di động, không chỉ để giải trí mà nó còn là một phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemon Go nếu bạn biết cách.

Hiện nay, trò chơi này đang được rất nhiều tín đồ game săn đón từng ngày. Nếu như bạn không tin rằng chơi trò chơi này có thể giảm cân vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích của trò chơi này thông qua bài viết sau.

Sơ qua về trò chơi này đó là một ứng dụng game trên điện thoại, nó yêu cầu chúng ta phải di chuyển để có thể bắt được các loại pokemon, không được đi xe máy đâu nhé, chúng ta sẽ phải đi bộ thậm chí cả 7 đến 8 km.

Chính vì vậy, bạn có thể có cơ hội tiêu hao đi rất nhiều calo trong cơ thể, đặc biệt rất hữu ích cho việc giảm cân cho các chị em phụ nữ.

1. Đi bộ thường xuyên

Nếu bạn chơi trò chơi này thì cũng đồng nghĩa với việc là bạn phải đi bộ nhiều hơn, thường xuyên hơn để có thể săn tìm được những chú pokemon cho mình. Nhờ đó mà bạn có thể thiêu cháy được rất nhiều lượng calo, mỡ thừa cho cơ thể.

Phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemo Go rất hiệu quả

Trung bình bạn đi bộ khoảng 1.6km thì cơ thể của bạn sẽ đốt cháy được 100 calo, tăng lên gấp 5 lần là bạn có thể bỏ đi khoảng 500 calo cho cơ thể và một tuần bạn sẽ giảm đi tối thiểu là 0.5kg. Vậy là một tháng bạn sẽ giảm được khoảng 2 đến 2.5kg, trò Pokemon Go này quả thực là rất hữu ích đấy chứ.

2. Tăng tốc độ

Với ứng dụng game này bạn sẽ phải di chuyển thật nhanh để có thể giành được điểm nhanh hơn. Đó cũng chính là một cách tốt nhất để giúp cho cơ thể đốt cháy được nhiều năng lượng, việc bạn chạy bộ nhanh hay đi bộ nhanh cũng sẽ góp phần loại bỏ đi một lượng lớn calo trong cơ thể.

Phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemo Go rất hiệu quả

Cũng cùng với một khoảng thời gian như nhau nhưng việc bạn chạy nhẹ nhàng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn so với khi bạn chỉ đi bộ bình thường.

3. Leo dốc hoặc tìm đến những đoạn đường dốc

Bạn có thể kết hợp việc tìm kiếm các loại Pokemon ở trên dốc cao, để bạn có thể leo dốc, bởi đó cũng là một phương pháp giúp cho bạn có thể làm tiêu hao đi lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách rất hiệu quả.

Phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemo Go rất hiệu quả

Ngoài ra, việc bạn leo dốc cũng chính là bạn phát huy được nhiều sinh lực nhất, dẫn đến việc đốt nóng các cơ. Giúp các cơ khỏe mạnh hơn, đào thải được nhiều chất béo hơn ra khỏi cơ thể.

4. Giảm cân nhờ sức nặng

Việc bạn đặt thêm một số vật nặng vào trong túi hay balo, quần áo để mỗi khi đi bộ chúng sẽ giúp cho các vùng cơ được vận động nhiều hơn. Nó cũng đồng nghĩa với việc lượng calo được tiêu thụ trong cơ thể cũng nhiều hơn.

Phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemo Go rất hiệu quả

Nó còn làm cho các cơ trong cơ thể bạn hình thành lên một vùng cơ có tên gọi là lean muscle. Những loại cơ này có khả năng hấp thụ năng lượng nhiều hơn từ cơ thể, với phương pháp này bạn có thể giảm được đáng kể về cân nặng và tạo tiền đề giúp cho cơ thể có thể giữ được vóc dáng đẹp vốn có của bạn.

5. Chú ý đến chế độ ăn uống

Ngoài việc bạn chơi trò chơi đó để làm giảm mỡ thừa, sau một ngày tập, rèn luyện cơ thể nếu như bạn không chú ý đến chế độ ăn uống của mình thì bao nhiêu công sức bạn bỏ ra để chạy bộ cả ngày coi như công cốc đấy nhé các nàng.

Phương pháp giảm cân nhờ chơi Pokemo Go rất hiệu quả

Nếu như bạn nạp vào cơ thể lượng calo nhiều hơn so với mức bạn tiêu thụ hàng ngày thì không bao giờ bạn có thể giảm cân được. Do đó, nếu bạn tham gia trò chơi pokemon go đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay thì bạn nên kết hợp nó với một chế độ ăn uống lành mạnh để có được một vóc dáng hoàn mỹ nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục