T5, 08 / 2019 11:17 Sáng | helios

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu làm đẹp của chị em cũng theo đó mà ngày càng gia tăng và một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn đó chính là tắm trắng thay vì sử dụng các sản phẩm làm trắng da bằng nguyên liệu thiên nhiên bởi nó có tác dụng lâu và hiệu quả không cao.

Nguyên nhân khiến làn da của bạn sạm đen

– Nội tiết: Khi ra đường, những yếu tố môi trường sống bị ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc người mang thai, tiền mãn kinh… khiến cho làn da của bạn mất đi vẻ trắng sáng và rơi vào trạng thái thâm xỉn.

– Tế bào chết: Nguyên nhân khiến cho các tế bào chết tích tụ trên da mỗi ngày đó chính là tế bào chết, điều này khiến da mất đi độ sáng và sự săn chắc bởi những tác động của các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, khói xe, môi trường ô nhiễm… khiến làn da của bạn xỉn màu, nhanh chóng xuống cấp.

– Stress: Stress và trầm cảm cũng có những tác động đến làn da và khiến da ngày một xấu đi. Nó khiến da bị sạm đen, mọc nhiều mụn, sần sùi, kém tươi trẻ…

– Oxy trong máu giảm: Thiếu oxy hemoglobin microvascular cũng là nguyên nhân khiến da bị xỉn màu, lượng oxy thấp sẽ làm da bị tái đi và mất đi vẻ trắng sáng.

Nên lựa chọn phương pháp tắm trắng nào thì hiệu quả?

Một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn đó là tắm trắng bằng lồng hấp trắng bởi:

– Công nghệ tắm trắng hiện đại: Đây là phương pháp tắm trắng áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến. Việc sử dụng công nghệ lồng hấp trắng bằng tia hồng ngoại của máy ánh sáng được ứng dụng với các tia sáng tập trung cùng một vị trí, hình thành phản ứng vật lý đốt, cháy,..

– Hiệu quả cao, giữ trắng lâu dài: Tắm trắng bằng lồng hấp trắng áp dụng công nghệ ánh sáng vượt trội cùng với tinh chất sữa non, từ đó tạo sức mạnh tổng hợp loại bỏ các sắc tố melanin, mang lại cho bạn làn da trắng mịn không tì vết. Nếu bạn thực hiện theo đúng các bước thì đảm bảo làn da của bạn sẽ giữ được lâu dài.

– An toàn tuyệt đối: Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất khi nói đến ưu điểm của tắm trắng bằng lồng hấp trắng. Tắm trắng bằng lồng hấp trắng được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, làm trắng từ bên trong mà không gây hại da, không lột tẩy da cho nên cực kỳ an toàn.

 

Bài viết cùng chuyên mục