T7, 11 / 2019 9:23 Sáng | helios

Vi-ô-lông luôn là vấn đề đau đầu của nhiều chị em phụ nữ bởi nó khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có, không dám diện những bộ váy ngắn hay quần đùi,…khiến bạn cảm thấy khó chịu chính vì vậy hôm nay mình sẽ review cho bạn sản phẩm máy triệt lông mini cá nhân cực kỳ hiệu quả và được nhiều chị em yêu thích đó chính là SmoothskinBare.

Hiện tại mình đã dùng e nó được tròn 1 tháng, mỗi tuần mình triệt 1 lần và tuyệt đối không được lạm dụng triệt hàng ngày và thường xuyên. Qua 4 lần triệt thì lông đã hết được 80%, lông mọc chậm hơn, thưa hơn và nhạt màu hơn.

Theo hướng dẫn sử dụng là tháng đầu tiên triệt 1 tuần 1 lần, sang tháng thứ 2 là 2 tuần 1 lần rồi giảm dần dần còn 1 tháng 1 lần, cái này còn do chất lông của từng người. Lông nách và lông vùng bikini của mình vẫn còn giảm chưa đáng kể nên tháng thứ 2 mình sẽ vẫn triệt 1 tuần 1 lần.

Do tuỳ cơ địa khác nhau nên số lần triệt của mỗi người sẽ khác, theo đó lông mỏng hơn triệt sẽ nhanh hơn.

-Cảm giác khi triệt: Lúc đầu thì hơi nóng 1 tí. Theo đó nếu vùng lông quá cứng thì khi triệt hơi rát 1 tí nhưng vẫn nhẹ nhàng lắm.

Lông càng cứng triệt càng lâu. Nông nách và bikini triệt lâu hơn lông tay của mình chắc phải gấp 3 lần đấy. Trong khi lông tay gần hết rồi mà 2 thứ lông kia mới bắt đầu giảm 1 chút.

– Cách sử dụng: Trước tiên cần phải vệ sinh sạch vùng lông sẽ tẩy, cạo sạch không được nhổ. Lau khô đi và triệt thôi. Ánh sáng phát ra khi triệt theo hướng dẫn sử dụng có ghi là không gây hại cho mắt, rất an toàn.

– Mua ở đâu: Vấn đề này chắc nhiều người quan tâm nè. Mình ở bên Nhật nên đặt mua qua Amazon giá là 2m7 ~ 5tr4 VN.

Đánh giá 11/10 điểm luôn vì quá ưng ý sự gọn nhẹ về thiết kế và đặc biệt là hiệu quả bạn ý đem lại. Nếu mọi người ra spa triệt lông toàn thân thì chắc chắn số tiền sẽ gấp nhiều lần so với tiền mua sản phẩm này.

Với tất cả các loại máy triệt lông mini trên thị trường hiện nay đều có số lần triệt dao động từ 150.00-300.000 lần đủ để triệt toàn thân cho 1 người trong 1 năm. Nhưng với SmoothskinBARE này thì là 1triệu lần triệt, đủ để triệt thêm cho mấy người.

Bài viết cùng chuyên mục