T3, 03 / 2016 1:02 Chiều | helios

 

Bạn hay lo lắng, xen lẫn việc băn khoăn không biết làm cách nào để chăm sóc tóc tốt nhất cho mái tóc của mình khi tóc đã chuẩn bị bước sang ngưỡng của tuổi 30? Hôm nay tuvanlamdep.org sẽ chia sẻ cho bạn một cách hết sức đơn giản mà vô cùng hiệu quả để có thể chăm sóc mái tóc của mình thật tốt và không mất quá nhiều thời gian!

Đối với những phụ nữ ở ngưỡng tuổi 30 thì đó chính là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của họ. Còn chưa nói đến cuộc sống hay công việc, chỉ riêng việc làm đẹp tôi cũng đã làm họ tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc rồi. Đối với những chị em ở tuổi này thì việc chăm sóc cho nhan sắc và mái tóc cần phải thực hiện một cách cẩn thận và kỹ càng nhất. Đặc biệt là về mái tóc, nếu như dạo trước đang còn trẻ thì bạn có thể làm lơ hay không quan tâm đến mái tóc của bạn nhưng đã đến độ tuổi này thì rất nhiều vấn đề phát sinh tác động đến mái tóc khiến mái tóc không còn được khỏe mạnh và dễ chăm sóc như trước nữa. 

Các chị em bước vào tuổi 30 đang rất lo lắng và khó chịu về mái tóc của mình, để có được bước chuẩn bị hoàn hảo nhất cho mình, hãy tham khảo những tips nhỏ nhưng hiệu quả vô cùng dưới đây của salon tóc Hà Nội  , địa chỉ số 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 – Hoàng Chiến.

1. Uốn phần giữa của mái tóc

toc-uon-giua

Thường thì các bạn gái hay uốn phần chân tóc, nhược điểm của cách này đó là làm cho mái tóc của bạn bị gãy, thế thì bạn hãy thử với cách uốn phần giữa của tóc để tạo cho tóc có độ dày và bồng bềnh hơn. Ưu điểm vượt trội của chúng đó là giúp những lọn tóc xoăn được lâu hơn, tự nhiên hơn, giảm độ hư tổn, xơ rối và chẻ ngọn cho phần đuôi tóc.

2. Chọn sản phẩm dưỡng phù hợp với chất tóc

chon-san-pham-duong-toc

Mái tóc nào khi đã qua uốn, gội thì việc chăm sóc và dưỡng cho chúng là hết sức cần thiết. Nhất là vào mùa hanh khô tóc sẽ rất khô và thiếu độ mềm mại, rất xơ và dễ gãy. Nhưng không phải với chất tóc nào bạn cũng thực hiện bước này. Nếu bạn là người sở hữu mái tóc bóng khỏe hay tóc nhiều dầu thì bạn không nên cung cấp độ ẩm quá nhiều cho tóc tại vì làm như thế bạn chỉ khiến mái tóc của bạn càng thêm bết dính. Còn đối với các loại tóc khác thì không có gì khó rồi đúng không.

3. Cải thiện tình trạng xơ rối với dầu dưỡng

cai-thien-xo-roi-dau-duong

Mùa hanh khô tình trạng tóc rất dễ bị chẻ ngọn và bị xơ rối chính vì lẽ đó chúng ta luôn cần một sản phẩm dưỡng phù hợp để cải thiện phần chân tóc hư tổn của mình. Bạn có thể dùng số lượng tùy theo mức độ hư tổn của mái tóc của bạn. Bạn hãy coi chúng chính là một loại mặt nạ bảo vệ và chữa trị mọi vấn đề cho chân tóc.

4. Giữ nếp hay tạo kiểu cho mái tóc

giu-nep-toc

Đối với những bạn muốn tạo độ bồng bềnh và gợi cảm cho mái tóc của mình thì hãy tìm hiểu những cách thức giữ nếp và tạo kiểu cho mái tóc. Một lưu ý nhỏ khi tạo những kiểu tóc đó là bạn nên tránh chải tóc quá nhiều lần trong ngày. Chính vì thói quen như thế sẽ khiến tóc của các chị em dễ bị rụng và xơ hơn. Đặc biệt tóc sau khi gội, lúc tóc còn đang ẩm thì hãy chia đều tóc hai bên, dùng tay xoắn nhẹ cho đến khô, sau đó dùng năm ngón tay tách tóc ra. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất giúp tóc bồng bềnh hơn.

Chúc các bạn thành công và một buổi chiều vui vẻ với người thân !!!

Bài viết cùng chuyên mục