T3, 04 / 2016 4:01 Chiều | helios

Với nhiều năm kinh nghiệm làm tóc salon tóc Hà Nội – Hoàng Chiến địa chỉ ở 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448  ngày càng là sự lựa chọn của các bạn  trẻ ở Hà Thành. Hãy cùng mình tham khảo qua các tư vấn về kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt  ở đây xem như thế nào nhé:

1. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

khuon-mat-trai-xoan

Đây là gương mặt có thể nói dễ dàng trong việc tạo kiểu tóc nhất, phù hợp với mọi kiểu tóc dù ngắn, dài hay xoăn, thẳng… Một số bạn gái có khuôn mặt trái xoan rất thích hợp với kiểu tóc ngang vai uôn xoăn nhẹ phần đuôi kiểu tóc này tạo cho bạn gái sự duyên dáng, nhẹ nhàng và cũng rất dễ kết hợp đồ.

2. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái tim

khuon-mat-trai-tim

Với những bạn gái có khuôn mặt này, thì kiểu tóc phù hợp nhất nên che được trán. Một số kiểu tóc tỉa thưa dần xuống, mái nghiêng, tóc tém sẽ giúp gương mặt trở nên hoàn hảo và xinh đẹp hơn và trông ưa nhìn hơn.

3.Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

khuon-mat-dai

Một trong những khuôn mặt khó tạo kiểu tóc nhất là khuôn mặt dài. Với những bạn gái có khuôn mặt này thì kiểu tóc uốn xoăn nhẹ  quanh mặt sẽ giúp làm ngắn và giảm bớt một số nét khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ tôn nên những nét trên khuôn mặt dái của bạn và che đi một số nét thô trên khuôn mặt của bạn gái chúng mình.

4. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

khuon-mat-tron

Một số kiểu tóc dành cho bạn gái có khuôn mặt tròn là tóc ngắn tomboy, tóc ôm lấy khuôn mặt, tóc cột cao, tóc mái lệch… để giúp tạo kiểu cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, thon gọn hơn và thêm phần nữ tính hơn.

5. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

khuon-mat-kim-cuong

Với khuôn mặt kim cương  thì kiểu tóc xoăn, uốn lọn nhẹ, ôm lấy gương mặt tạo ra nét thanh mảnh, giúp che đi một số điểm bạn gái không muốn để người khác nhìn thấy trên khuôn mặt khi đi ra ngoài.

6. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái lê

trai-le

Một gương mặt kiểu trái lê thì những kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống, tỉa gọn chân tóc là một sự lựa hconj thông mình cho bạn gái chúng mình. để kiểu tóc này che đi một số khuyết điển trên khuôn mặt.

7. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông

Tóc để mái hoặc ôm nhẹ phần má sẽ giúp làm cho khuôn mặt đỡ vuông hơn, ngoài ra việc để tóc hơi dài và uốn xoăn cũng là một sự gợi ý hay cho bạn gái chúng mình.

Bài viết cùng chuyên mục