T4, 03 / 2016 7:36 Sáng | helios

Bạn đã biết đến tóc mái bằng của Minh Hằng hay tóc xẻ ngôi giữa giống như của Lan Hương, qua 2 mái tóc  này các bạn sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý so với mình nhất để giúp cho khuôn mặt trông cân đối hơn.

Một số câu hỏi được đặt ra đó là mặt mình hơi to và vuông thì để kiểu tóc nào cho hợp? Hiện tại, mình đang để dài ngang lưng và xoăn phần đuôi, mái lệch, hơi uốn nhưng mình thấy bị già so với tuổi. Thế thì hôm nay địa chỉ cắt tóc đẹp ở Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quan niệm ở các nước phương Tây nhất là Tây Âu thì những người sở hữu khuôn mặt vuông thì đó là một điều tự hào vì nó thể hiện một cá tính và có lợi thế rất "đắt" trong những shoot hình hay trên các sàn diễn thời trang hay là người mẫu. Nhưng ngược lại với khuôn mặt như thế mà ở Phương Đông trong đó có Việt Nam chúng ta thì lại bị đánh giá là không đẹp, thiếu nữ tính. Một số bạn thì cảm thấy mái tóc dài xoăn hiện tại lại hơi quá tuổi so với mình thì bạn cũng có thể thử nghiệm với 2 gợi ý ở dưới đây để lựa chọn cho phù hợp:

1. Bạn là người muốn sự thay đổi lột xác hoàn toàn bạn có thể tỉa tóc tém ngắn vì đây là kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông góc cạnh nhất.

tia-toc-tem

Kiểu tóc lộn xộn với mái xéo lệch sẽ tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt, giúp bạn trông nữ tính hơn.

mai-xeo-lech

Kiểu tóc ngắn với phần mái lạ mắt cũng đem lại ấn tượng độc đáo và rất phù hợp nếu bạn muốn nhấn mạnh cá tính mạnh.

phan-mai-la

2. Nếu bạn vẫn muốn để tóc dài thì hãy duỗi tóc thẳng tự nhiên vì phần tóc hai bên sẽ tạo cảm giác ôm vào mặt, che bớt hai bên gò má nên sẽ nhìn thanh thoát hơn.

Với kiểu suông thẳng này thì phần mái bạn có thể để hai kiểu:

– Rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp phần trán, trông sẽ nhẹ nhàng hơn.

– Để mái bằng: Kiểu mái đang rộ lên gần đây và được nhiều người bạn gái theo đuổi đó là theo phong cách của Nữ hoàng Cleopatra đầy cá tính và huyền bí. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là là hết sức giản dị, mộc mạc mà chúng mang đến cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục