T6, 12 / 2015 6:47 Sáng | helios

Việc chuyển đổi kiểu tóc vào mỗi mùa trong năm giúp bạn rực rỡ hơn và thích ứng với thời tiết tốt hơn. Salon tóc Hoàng Chiến luôn giúp bạn có được sự tự tin và năng động hơn cho bản thân trong tất cả các lĩnh vực.

salon-toc-hoang-chien-38

Bạn là người chưa sẵn sàng, chưa tự tin về chính bản thân mình thế thì hãy đến với salon tóc hà nội  Hoàng Chiến để nghe tư vấn và có được những kiểu tóc đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt, nước da, vóc dáng và công việc của bạn. Đến với Hoàng Chiến các bạn sẽ được: Cắt tóc – Duỗi tóc – Uốn tóc – Nhuộm tóc – Tạo kiểu tóc theo ý muốn kết hợp với sự tư vấn chuyên nghiệp. Đến với cắt tóc đẹp ở hà nội, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân lực của salon. Đội ngũ nhân viên được sàng lọc một cách cẩn thận tỷ mỉ thông qua thử thách về tay nghề, trình độ chuyên môn để có thể phục vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

salon-toc-hoang-chien-40

Với cơ sở ở 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 hiện tại thì salon tóc có đến 10 thợ chính có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Họ là những người thực sự có tay nghề, khá thành thạo trong khâu tư vấn cũng như xử lý hóa chất để tạo ra những mái tóc đẹp.

salon-toc-hoang-chien-31

Những ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào salon tóc hà nội có lẽ là cơ sở vật chất khá là hiện đại. Bởi salon đã đầu tư vào đó rất nhiều những loại máy móc hiện đại nhất hiện nay chính vì lẽ đó mà khách hàng hoàn toàn, thoải mái yên tâm khi trao vẻ đẹp của mình cho những bàn tay khéo léo lành nghề của salon tóc Hoàng Chiến.

Sự nhiệt huyết trong công việc của ông chủ đã lan tỏa đến đội ngũ nhân viên của salon tóc. Họ làm việc bằng cái “ tâm” thật sự trong nghề của mình. Trong mỗi một thành viên của salon tóc họ đều đặt một phương châm trong thâm tâm của mình đó là“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của các nhân viên” từ đó họ lấy đó là động lực chính để có thể say mê làm việc và tạo nên những kiểu tóc đẹp cho mọi người.

Với sự đi lên vững vàng, chắc chắn, salon tóc Hoàng Chiến đã trở thành địa chỉ uy tín cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Tin rằng, trong tương lai salon tóc sẽ khẳng định được vị trí và tầm vóc của mình trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ !!!

 
Bài viết cùng chuyên mục