T4, 03 / 2015 4:30 Sáng | ngongan
Sự rối loạn tinh thần, cảm xúc và thần kinh cũng được xem là một trong những căn bệnh tinh thần tương đối nguy hiểm mà bạn cần phải chú ý và đề phòng. Với căn bệnh này cần có phương pháp điều trị đặc biệt, điều trị đúng bệnh mới có thể mang lại được hiệu quả cao
Đối với sự căng thẳng, cho dù là căng thẳng ở mức độ tệ hại nhất, cách chữa trị tốt nhất mà tôi biết là thực tập bài tập thở .
Bằng cách từ từ thay đổi lề lối của hệ thống phản xạ, nó sẽ cho sự thư dãn sâu đậm bên trong, một sự thư dãn bên trong vốn làm tăng tiến sự lành lặn xúc cảm. Nếu bạn bắt đầu thực hành nó bây giờ, bạn có thể dùng nó trong trường hợp cần thiết. Tập thể dục thường xuyên cũng là điều quan trọng, và rõ ràng nhất, sự tập luyện thư dãn cũng đem lại nhiều lợi ích.
1351743571-roiloantinhthan-babau-eva2
Rối loạn tinh thần ảnh hưởng lớn tới sức khỏe
Có hai loại dược thảo mà tôi đề nghị cho chuyện điều trị là kava (có tên khoa học là Piper methysticum) và valerian (có tên khoa học là Valeriana officinalis). Loại đầu tiên được bán dưới dạng nước và viên. Kava làm bắp thịt thư dãn, làm cho người bình tĩnh, và không gây ghiền (nonadditive). Nó có thể có công hiệu như thứ thuốc giảm đau benzodlazepine mà bác sĩ thường diễn tả như một loại thuốc chống căng thẳng thần kinh (antianxiety agents). Thuốc Valerian là một thuốc giảm đau đủ mạnh dùng để trị bệnh mất ngủ (insomnia), nhưng liều lượng nhỏ cỡ chừng 10 giọt thuốc ngâm rượu (tincture) nhỏ vào trong tí nước ấm có thể dùng để làm cho bệnh nhân bình tĩnh trong ngày.
Bài viết cùng chuyên mục