T5, 04 / 2016 2:47 Chiều | helios

Bạn đang muốn tạo kiểu tóc mới lạ cho những buổi đi chơi nhưng vì một lý do gì đó bạn không kịp để ra ngoài hàng. Vậy hôm nay salon tóc hà nội – Hoàng Chiến sẽ giới thiệu cho bạn một vài kiểu tóc biến tấu từ chiếc máy sấy tóc của bạn nhé. Nào cùng tham khảo những kiểu tóc dưới đây:


1. Tóc gợn sóng nhẹ nhàng :

gon-song-nhe-nhang

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn  gái chúng mình có thể tạo ra một kiểu tóc gợn sóng nhẹ nhàng mà lại đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong một thời gian ngắn. Hãy tết tóc của bạn thành những bím sam sau đó buộc chặt phần đuôi dùng máy sấy qua vậy là bạn đã có một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, nữ tính.


2. Tóc thẳng:

 

toc-thang

Với chiếc máy sấy tóc chỉ trong vài phút đơn giản bạn có thể làm cho mái tóc xoăn của mình trở thành mái tóc thẳng nhẹ nhàng và quyến rũ. Cộng thêm một chiếc váy xinh xắn là bạn đã chuẩn bị để có những buổi đi chơi thật vui vẻ.


3. Tóc phồng:

Nếu bạn gái chúng mình có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng , bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy  để tạo kiểu cho tóc. Bạn có thể sấy từ trên xuống, hay từ trong ra ngoài để tạo độ phồng cho mái tóc của mình nhé thêm phần quyến rũ.


4. Xoăn lọn to

 

Bạn có thể dùng những chiếc lô xinh xắn, sau đó cuộn lại rồi dùng máy sấy để sấy qua để một thời gian rồi bạn bỏ lộ ra. CHỉ đơn giản vậy thôi bạn đã có những lọn tóc xoăn to theo như đúng ý mình mà không cần phải chờ đợi lâu.


5. Tóc lộn xộn

 

Kiểu tóc này đang là xu hướng gần  đây với nhiều kiểu khác nhau cho bạn gái chúng mình. Mái tóc  với phần tóc mái lộn xộn sẽ mang lại cho bạn chút cổ điển, vừa hiện đại. Bạn có thể dùng thêm một chút dầu dưỡng tóc để bảo vệ tóc của mình nhé.


6. Tóc thẳng nhưng không rõ ràng:

 

Kiểu tóc này  phù hợp là một gợi ý rất hay với phong cách của ngày thường và bạn dễ dàng kết hợp với trang phục. Dùng chiếc máy sấy của bạn nhẹ nhàng sấy vào mái tóc và làm chúng hơi rối một chút vậy là đã xong một kiểu tóc nữa cho bạn rồi.

Bài viết cùng chuyên mục