T7, 03 / 2017 2:00 Chiều | trinhtram

Detox là một trong những phương pháp giảm cân khá hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Dưới đây là những loại detox làm giảm béo bụng an toàn mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Với công thức vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một lọ detox hoàn hảo cho mình. Không độc hại vì nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là những loại hoa quả mà chúng ta hay gặp, chỉ cần nó là loại quả chứa nhiều đường là được.

Bạn có thể tham khảo một số công thức làm nước detox trái cây dưới đây để có được 1 loại đồ uống tốt cho cơ thể, tốt cho da và đặc biệt là giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả, lấy lại được vóc dáng hoàn hảo.

1. Detox bạc hà, chanh và dứa

Chanh là một trong những loại quả được sử dụng khá nhiều trong việc giảm cân, nhất là khi sử dụng làm detox. Kết hợp với dứa và bạc hà các nàng sẽ có được một công thức làm detox bạc hà, chanh và dứa có tác dụng tốt cho cơ thể.

Nguyên liệu cần dùng: Lọ nước hoặc bình cao lớn, 500ml nước, 1 quả chanh vàng, ¼ quả dứa, lá bạc hà.

Tổng hợp những loại detox làm giảm béo bụng an toàn cho bạn

Chế biến: Chuẩn bị bạn chỉ cần đem dứa, chanh và lá bạc hà đi rửa sạch bằng nước ấm sau đó cắt chanh và dứa thành từng lát cho vừa với chiếc lọ.

Sau đó bạn cho tất cả nguyên liệu trên vào lọ, bạn cũng có thể dùng thìa và ấn mạnh vào trái cây để hương vị của detox thêm đậm đà hơn, chú ý bạn không nên làm nát quá nhé. Rồi bạn cho nước vào lọ và nắp lại, bạn nên để lọ như vậy trong vài giờ hoặc bạn cũng có thể để qua đêm trong tủ lạnh và uống vào sáng hôm sau.

Khi đó vitamin và các chất dinh dưỡng khác trong trái cây đã hòa vào nước, nếu như bạn uống hết nước lần đầu đó rồi bạn cũng có thể cho thêm nước vào khoảng từ 2 cho đến 3 lần nước nữa. Mỗi lần như vậy bạn nên chờ thêm 1 giờ nữa rồi mới uống nhé.

2. Detox bạc hà, chanh và quả mọng

Thêm một công thức nữa, detox bạc hà, chanh và quả mọng là một trong những cách làm giảm béo bụng an toàn cho các nàng, hãy nhanh tay ghi lại công thức này nhé.

Chuẩn bị: 1 chiếc lọ lớn, 500ml nước, quả mọng bạn có thể chọn loại dâu nào mà mình thích nhất, bạc hà, chanh xanh.

Tổng hợp những loại detox làm giảm béo bụng an toàn cho bạn

Cách làm: Trước hết bạn phải rửa sạch các loại quả và rau ở trên sau đó chanh thì bạn thái lát, dâu tây thì bạn có thể bổ đôi để cho dễ ra nước hoặc giữ nguyên. Cuối cùng bạn cũng cho vào lọ, đổ nước vào và đậy nắp lại, bạn có thể sử dụng công thức này như ở phần 1 nhé.

3. Detox quế với táo

Loại detox tiếp theo là kết hợp giữa táo và quế, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc bình lớn, 500ml nước, 3 thanh quế và 1 quả táo. Cách làm khá đơn giản, bạn rửa sạch tạo và gọt vỏ sau đó bổ thành những miếng nhỏ rồi cho vào lọ, rồi bạn cho quế và đổ nước vào. Bạn nên nắp chặt và sử dụng như ở công thức detox dứa, chanh và bạc hà ở phần 1.

Tổng hợp những loại detox làm giảm béo bụng an toàn cho bạn

4. Detox dưa chuột, cam và bưởi

Với công thức này bạn cần phải chuẩn bị một chiếc bình, lọ lớn, 500ml nước, 1 quả bưởi chùm – bạn nên chọn bưởi đỏ, 1 quả dưa chuột, 1 quả cam đỏ. Cách làm như sau: bạn rửa sạch dưa chuột và thái thành từng miếng nhỏ, cam bạn cắt lát nhỏ vừa với lọ, bưởi chùm bạn cũng cắt như cắt cam. Sau đó cho các nguyên liệu đó vào lọ, cho nước cà đậy chặt nắp, cuối cùng bạn sử dụng detox dưa chuột, cam và bưởi tương tự như với công thức detox ở phần 1 là được.

Trên đây là 4 công thức làm detox hoàn hảo giúp cho bạn có thể giúp bạn làm thon gọn vòng 2 của mình hiệu quả mà lại rất oan toàn cho cơ thể.

Bài viết cùng chuyên mục