T6, 08 / 2015 8:05 Chiều | ngongan

Điều trị mụn trứng cá bằng thảo dược cũng là một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là xu thế làm đẹp tự nhiên đang không ngừng mạnh và lấn át thị trường làm đẹp.

Qua nhiều thực tế sử dụng cho thấy nếu muốn trị mụn hiệu quả thì ngoài việc bạn sử dụng các loại kháng sinh dùng để uống thì còn cần kết hợp với những thảo dược điều trị mụn ngoài da để mang lại được hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là trong việc điều trị mụn bọc và mụn mủ, việc này làm tăng tính an toàn hơn cho làn da của bạn.

Khi điều trị mụn bằng thảo dược có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho làn da, vì thảo dược phủ hợp điều trị với tất cả các loại da nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề không phù hợp hoặc sợ dị ứng hoặc kích ứng và có tác dụng phụ về sau này. Các phương pháp điều trị bằng thảo dược còn giúp bạn ngăn ngừa mụn bọc và giảm quá trình tái phát của mụn trứng cá, điều trị mụn tận gốc và nhanh chóng tái lập cân bằng sinh lý da.

Trị mụn trứng cá tự nhiên bằng thảo dược

Những thảo dược thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá như ngưu hoàng, bồ công anh, cam thảo, sơn đậu căn, đại hoàng có thể làm tiêu viêm, tán ứ, thanh nhiệt trừ độc và làm tái lập cân bằng sinh lý trên làn da của bạn. Bên cạnh đó những kháng sinh thực vật như : kim ngân hoa, xuyên tâm liên, chi tử… cũng là những vị thảo dược được sử dụng điều trị mụn thường xuyên và mang lại hiệu quả cao

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dượctrung cấp y học cổ truyền và trung cấp vật lý trị liệunăm 2016, hình thức xét tuyển hồ sơ và đi học tại Hà Đông

Đa phần nhũng vị thuốc trên không được sử dụng nhiều với giới trẻ nhưng thay vào đó bạn có thể dùng các loại thuốc bằng thảo dược đã được nghiên cứu và bào chế riêng như viên nén, viên nang và những dạng thuộc khác thuận tiện cho người dùng với chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, tác dụng trị mụn lại cực kỳ hiệu quả và an toàn, thích hợp với mọi làn da và mọi lứa tuổi.

 

Bài viết cùng chuyên mục